Về Bitexco Group

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bitexco là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản; Thủy điện; Sản xuất, đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng giao thông; Đầu tư tài chính; Đầu tư khai thác khoáng sản; Dầu khí… Hiện, Tập đoàn có hơn 3.000 cán bộ, nhân viên làm việc ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Thái Bình và tại các công trình, dự án lớn trên khắp cả nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tập đoàn Bitexco sẵn sàng là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi, tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc.

Theo đuổi sự hoàn hảo
Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ thể hiện trong năng lực chuyên môn mà còn trong cả tư cách đạo đức của từng thành viên từ cấp lãnh đạo cao nhất, các lãnh đạo cấp trung đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. Sự hoàn hảo là điều kiện tiên quyết của vị trí tiên phong trong nền kinh tế cạnh tranh và hội nhập ngày nay.
Cẩn trọng lựa chọn đối tác
Tập đoàn Bitexco luôn cẩn trọng đánh giá các đối tác thông qua chất lượng sản phẩm, uy tín và chuẩn mực công việc của họ.
Có trách nhiệm xã hội cao
Không một công ty nào có thể tồn tại đơn lẻ nên mối quan hệ với cộng đồng là yếu tố then chốt góp phần vào thành công của Tập đoàn. Xây dựng một xã hội thịnh vượng luôn là định hướng cho mỗi hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của Tập đoàn
Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên triết lý Đại gia đình Bitexco lấy Tôn trọng, Trung thành và Tin tưởng làm nguyên tắc trọng tâm. Mỗi thành viên đều không ngừng giúp đỡ và học hỏi lẫn nhau, tạo thành sức mạnh tổng lực cho một tập thể vững vàng và lớn mạnh mỗi ngày.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  • Dẫn dắt trong mọi lĩnh vực hoạt động.
  • Sáng tạo và hiệu quả, hỗ trợ bởi sự quyết đoán trong hành động.
  • Đáp ứng các thông lệ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng thời tôn trọng các giá trị truyền thống.
  • Trách nhiệm trong mọi tình huống.
  • Tinh thần đồng đội và tôn trọng sự khác biệt của nhau.
  • Tự tin với các thành tựu đã đạt được và quyết tâm phấn đấu xây dựng cho một tương lai tươi sáng hơn của Tập đoàn và của đất nước Việt Nam.

DỰ ÁN ĐANG PHÁT TRIỂN

Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Lào Cai

Khu đô thị Tứ giác Nguyễn Cư Trinh

The Spirit of Saigon

Kawara Mỹ An Onsen Resort (Huế)

Khu đô thị Đông Bắc Sapa

Gọi ngay CSKH

Scroll to Top